Giới thiệu

<Xin chào!>

Về tôi

Bùi Minh Khánh

Blogger nghiệp dư

Ta chính là ta.

Tôi là [Minh Khánh] sinh năm 1994 tại một làng quê Thanh Hóa giáp với Nghê An, quê hương tôi có rất nhiều thắng cảnh đẹp, nếu có dịp rảnh rỗi mời bạn ghé thăm quê hương tôi.

Tôi có rất nhiều sở thích trong đó có cả sở thích ngồi lướt internet, viết blog, worpress, blogspot và Seo – Digital marketing nữa.

Các bạn có thể kết bạn với tôi tại facebook hay linkdin nhé.

Về blog

Blog này hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở WordPress để các bạn tự làm một blog nhỏ hay làm một trang web tin tức chuyên nghiệp, một trang bán hàng cá nhân, hay giới thiệu doanh nghiệp của bạn lên trên Internet.

Thêm vào đó tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng các tiện ích, cài đặt giao diện wp một cách nhanh chóng nhất. Giới thiệu các hosting tốt cho wordpress.

Mục tiêu chính của blog này là để chia sẻ những thông tin mà tôi biết và muốn chia sẻ, lưu trữ lại trong quá trình tìm hiểu, học hỏi. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như ho da tu tien nhu the do, nguoi tinh bi mat cua tong giam doc ac ma toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

DMCA.com Protection Status