Giới thiệu

<Xin chào!>

Về tôi

Bùi Minh Khánh

Blogger nghiệp dư

Ta chính là ta.

Tôi là [Minh Khánh] sinh năm 1994 tại một làng quê Thanh Hóa giáp với Nghê An, quê hương tôi có rất nhiều thắng cảnh đẹp, nếu có dịp rảnh rỗi mời bạn ghé thăm quê hương tôi.

Tôi có rất nhiều sở thích trong đó có cả sở thích ngồi lướt internet, viết blog, worpress, blogspot và Seo – Digital marketing nữa.

Các bạn có thể kết bạn với tôi tại facebook hay linkdin nhé.

Về blog

Blog này hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở WordPress để các bạn tự làm một blog nhỏ hay làm một trang web tin tức chuyên nghiệp, một trang bán hàng cá nhân, hay giới thiệu doanh nghiệp của bạn lên trên Internet.

Thêm vào đó tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng các tiện ích, cài đặt giao diện wp một cách nhanh chóng nhất. Giới thiệu các hosting tốt cho wordpress.

Mục tiêu chính của blog này là để chia sẻ những thông tin mà tôi biết và muốn chia sẻ, lưu trữ lại trong quá trình tìm hiểu, học hỏi. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich gia tri hien thuc va gia tri nhan dao trong hai dua tre, ve hocvan12 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

DMCA.com Protection Status