Đánh giá hosting Godaddy – giá siêu rẻ 1$

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng với wpvina phân tích, đánh giá về hosting Godaddy. Đây là một trong những host giá rẻ nhất hiện nay, và liên tục tung gia khuyến mãi, giảm giá rất ngọt ngào. Tuy nhiên chất lượng của hosting này như thế nào?

Đánh giá hosting Godaddy
Review godaddy hosting!

Hãy tìm hiểu ngay bên dưới!

Xem thêm wordpress hosting

Về hosting Godaddy giá 1$

Là nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới và bán cho thuê dịch vụ lưu trữ website.

Các gói hosting tại đây

  • Lưu trữ web
  • Dịch vụ lưu trữ WordPress
  • Dịch vụ lưu trữ kinh doanh
  • Dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử WordPress với phần mở rộng WooCommerce miễn phí.
  • Dịch vụ lưu trữ VPS tự quản lý
  • Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng tự quản lý

Dịch vụ giá rẻ nhất ở đây là 24.000VNĐ/tháng. Nhìn giá thì quá ngon rồi đúng không bà con, tuy nhiên chúng ta cần phải xem xét cẩn thận chất lượng các gói host ở đây, và thông số của chúng để có thể chạy trang web của bạn một cách mượt mà nhất.

Các gói hosting Godaddy

Được dùng thử và hoàn tiền trong 30 ngày

Các bạn cần biết: GoDaddy có chương trình đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói 12 tháng trở lên. 

Các bạn được dùng thử dịch vụ lưu trữ WordPress của họ trong tối đa 30 ngày và bạn sẽ vẫn đủ điều kiện được hoàn tiền đầy đủ nếu dịch vụ không đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Đối với các gói dưới 12 tháng, GoDaddy  có chương trình đảm bảo hoàn tiền cho 48 giờ đầu tiên sau khi mua.

Ngay bây giờ, sẽ đến phần đánh giá godaddy hosting FULL

Đánh giá hosting Godaddy

Như thường lệ mình sẽ khen hosting Godaddy trước khi chê nó.

phần mềm quản lí hosting Godaddy

1/ Giá thành siêu rẻ.

Các gói hosting Godaddy có giá mềm nhất trong các loại hosting trên thế giới với giá thành cho gói đầu tiên là 1$ = 24.000 VNĐ /tháng cho gói thấp nhất, gói lưu trữ khác cũng có giá khá mềm 89.500 ₫ /tháng; 99.500 ₫ /tháng; 78.500 ₫ /tháng; 99.500 ₫ /tháng…

2/ Quảng bá hình ảnh tốt

Thật đó, đi đâu mình cũng thấy quảng cáo của Godaddy Việt Nam luôn, từ youtube, facebook, google ad, MGID…và chủ đề “review godaddy hosting” luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các blogger (vì họ sẽ được hưởng hoa hồng nếu bạn mua qua link aff).

3/ Dung lượng lưu trữ cao và băng thông không giới hạn

Thật tuyệt vời, hiếm có cái host nào giá rẻ mà lại có dung lượng lưu trữ lên đến 30 GB (gói thấp nhất) và cho phép không giới hạn băng thông của web.

Hosting Godaddy hiện tại đã cung cấp cụm máy chủ Châu Á để phù hợp với các website dành cho khách hàng tại Việt Nam.

4/Hỗ trợ Support tốt và nhanh chóng

Việc hỗ trợ khách hàng được đánh giá cáo chuyên môn về đội ngũ hỗ trợ. Ngoài ra Godaddy đã có số tổng đài hổ trợ 24/7 tại Việt Nam (ngôn ngữ Tiếng Anh) qua số (08) 4458 1371.

Bất cứ khi nào xảy ra lỗi hay có thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, họ luôn sẵn sàng để giúp đỡ yêu cầu hỗ trợ từ bạn, thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp.

5/ Có nhiều khuyến mãi rất tốt

Bên này có rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn dịp đầu năm và cuối năm, bạn có thể canh me mã giảm giá để mua cho rẻ hơn.

Ngoài ra các gói trên 78.500VNĐ đều được miễn phí tên miền kèm theo (đây là một combo thích hợp nếu bạn chưa có tên miền). Họ còn miễn phí Email Chuyên nghiệp cho năm đầu tiên nữa.

Tuy nhiên nó có rất nhiều nhược điểm mà các bạn cần phải biết.

6/ RAM 256 MB – quá yếu

Đánh giá hosting godaddy gói đầu tiên 24.000 ₫ /tháng có giá rất mềm đi cùng đó là Dung lượng lưu trữ 30 GB, Băng thông không giới hạn, 1 cơ sở dữ liệu.

Ok, như vậy là với gói này chúng ta sẽ cài được 1 website với bất kì nền tảng nào, tuy nhiên nó lại cho mức Ram host quá thấp chỉ 256 MB nên sẽ gây giật lag nếu bạn cài 5,6 cái plugins cho web dạng blog cá nhân, và sẽ khó chạy mượt mà được các giao diện bán hàng.

Còn các gói khác thì thông số RAM: chỉ điền Hiệu suất Thông thường (512MB) hoặc Tăng sức mạnh xử lý (1GB).

7/ Không cài được nhiều plugin WP

Bên này bị cấm cài rất nhiều tiện ích hay ho giúp tối ưu website wordpress chẵng hạn như Contextual Related Posts, WordPress Popular Posts, WP Super Cache, WP Fastest Cache, Updraft, MailPoet, Brocken Link Checker, WP Postviews…

Xem thêm đầy đủ các tiện ích wordpress không thể dùng được của godaddy tại đây: https://vn.godaddy.com/help/cac-trinh-cm-b-chn-8964

Một vài lời khuyên khi mua hosting godaddy

Vậy tôi có nên mua hosting ở godaddy để chạy website của mình hay không?

nhưng không phải là mua gói 1$ vì gói đó quá yếu, nếu website của bạn có khoảng vài người online một lúc là gây lag, khoảng 15-20 người dùng là không thể truy cập được nữa.

Mình khuyên bạn nên lựa chọn gói Dịch vụ lưu trữ WordPress nếu chạy wordpress. Còn chạy nền tảng khác thì nên lựa gói Lưu trữ web cao cấp trở lên để web bạn chạy một cách mượt mà nhất.

Thực sự mà nói, quan điểm cá nhân của mình đánh giá hosting godaddy không cao bằng hosting hawkhost. Tuy nhiên nó vẫn dùng rất tốt nếu các bạn chọn gói Cao cấp, Cốt yếu và gói Thương mại điện tử.

5/5 - (1 bình chọn)
Managed by minlamdep.com DMCA.com Protection Status