Review Tinohost – chuyên cung cấp Shared Cloud Hosting giá rẻ

TinoHost là một công ty mới bước chân vào thị trường Hosting, VPS Cloud nhưng đã được rất nhiều các blogger, webmasters review Tinohost tốt và giá rẻ so với thị trường.

Công ty cổ phần Tập đoàn Tino luôn tự tin cung cấp các dịch vụ tên miền, hosting, vps được tối ưu, cùng với đó là hệ thống máy chủ mạnh mẽ giúp trang web của bạn vận hành xuyên suốt và ổn định trên nền tảng điện tử đám mây.

Mã giảm giá Hosting Tino

Mã giảm giá Hosting Tino

Giảm ngay 10% khi mua sắm

Đến Host Tino tại đây

Use Promo Code: vina10

Expires: Bất kì lúc nào

Các dịch vụ của công ty cổ phần Tino cung cấp

 1. Tên Miền
 2. Web Hosting
 3. Máy Chủ
 4. Email
 5. Doanh Nghiệp
 6. SSL
 7. Phần Mềm
 8. Tổng Đài ảo
 9. Hóa Đơn Điện Tử

Tuy nhiên trong bài viết này mình chỉ đánh giá về Web Hosting của họ vì các dịch vụ khác của công ty cổ phần Tino cung cấp mình chưa dùng qua.

Review Tinohost - chuyên cung cấp Shared Cloud Hosting giá rẻ

Các host chủ yếu là CLOUD HOSTING

Có rất nhiều gói dịch vụ cho các bạn lựa chọn ở đây, tuy nhiên các gói hosting và thậm chí vps của công ty Tino đều là máy chủ sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây kiểu mới. Cloud Hosting sẽ chạy trên các Cloud VPS, và nó không khác gì lắm với hosting thông thường.

Ưu điểm của các gói CLOUD HOSTING ở đây như:

 • An toàn & bảo mật thông tin, dữ liệu.
 • Tính ổn định tốt.
 • Khả năng mở rộng linh hoạt.
 • Tốc độ truy cập blog nhanh.
Các gói hosting ở TINO host

5 gói hosting CLOUD cơ bản

 1. Cloud Hosting: hướng tới nhu cầu của mọi website
 2. Cloud Business: Hosting giúp tối ưu hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam
 3. Cloud Hosting SEO: có nhiều IP trên cùng 1 tài khoản hosting
 4. Unlimited Hosting: Giúp bạn tạo nhiều website, dung lượng (Không giới hạn)
 5. Reseller Hosting: Nếu bạn tập tành kinh doanh host thì tham khảo.

Với người dùng làm blog cá nhân thông thường thì chỉ cần mua Cloud Hosting hoặc Unlimited Hosting là được rồi. Nếu muốn ngon hơn thì Business Hosting cũng là lựa chọn.

Demo site đang dùng Tinohost

Bên dưới là trang web của mình đang dùng gói dịch vụ hosting của công ty này. Vì là blog cá nhân nên rất đơn giản. Bạn có thể test tốc độ trang này, cũng nhanh lắm đó.

Gói host mình đang dùng là gói Web Cloud Hosting giá rẻ CH – SSD 2GB với giá thuê 12 tháng là 948.000đ. Gói Web Cloud Hosting giá rẻ này được rất nhiều blogger đánh giá tốt.

Mình có đo chỉ số uptime của trang này thì nhận thấy rằng hosting của Tinohost cũng không uptime 100% đâu. Một tháng host cũng sập một một hai lần vì bảo trì hoặc cụm sever bị ddos. Nhưng hầu như bộ phận kĩ thuật ở đây khắc phục mấy lỗi này khá nhanh, mình không có gì phải lo lắng lắm vì chỉ dowtime có vài phút, nếu bảo trì thì sẽ bị mất kết nối vào buổi tối nên không có gì đáng ngại hết.

Review Tinohost

Khen trước vậy

Sau đây mình xin đánh giá Review Tinohost với phương diện cá nhân.

Thứ nhất, có nhiều gói hosting với nhiều loại giá cả để lựa chọn, hầu hết giá rẻ so với thị trường Việt

Các thông số kĩ thuật trên trang web chính dễ nhìn, rõ ràng. Không có các thông tin nào mà bạn cần tìm bị che giấu cả.

Có hơn 5 loại hosting và 2 loại vps với các gói khác nhau có giá cả phải chăng, rất phù hợp với các doanh nghiệp và những người mới bắt đầu viết blog. Gói hosting rẻ nhất là 9.000 VND/tháng, đắt nhất là 739.000 VND/tháng. Tuy nhiên để cài đặt được mã nguồn wordpress thì các bạn chọn mua gói 43.000 VND/tháng trở lơn.

Các bạn có thể so sánh giá của Tino so với các ông lớn lâu năm khác trong thị trường này thì thấy rằng giá của họ hiện rất tốt.

Thứ hai, thời gian uptime tốt

Theo chính sách cam kết thì hosting TinoHost sẽ ở trạng thái đạt tỉ lệ ổn định Uptime 99,9% để giúp muốn khách hàng an tâm,đây là cam kết mà hầu như công ty nào cũng cam kết. Mình có sử dụng Freshping Report để đo chỉ số Uptime của Hosting mình dùng thì rất tốt, ít thời gian dowtime hơn hawkhost – đây là host trước mình dùng.

Theo tính toán của công cụ Freshping thì tỉ lệ uptime hàng tuần của trang blog demo là 98.28%. Một con số không thể chê vào đâu được.

 thời gian uptime tốt
Report uptime hàng tuần của blog nhỏ của mình

Thứ ba, trang quản lí Cpanel dễ nhìn và có một vài tùy chỉnh để phù hợp với người mới dùng hosting

Do sử dụng trình quản lí Cpanel nên hosting dễ nhìn, dễ dùng. Trang quản lí còn được tùy biến một chút để phù hợp hơn với những người mới bắt đầu sử dụng hosting bằng các chỉ dẫn ngay phía bên phải

trang quản lí Cpanel dễ nhìn và có một vài tùy chỉnh để phù hợp với người mới dùng hosting

Thứ tư, bạn nào mua VPS ở đây được free Panel DirectAdmin

Đây là thông tin thêm cho những ai thích sử dụng VPS đám mây nhưng cần có Panel để quản trị miễn phí: Hiện tại các gói VPS Pro và VPS Lite của Tino đang miễn phí DirectAdmin panel nhé. Các vps ở đây có cầu hình mạnh, gói yếu nhất cũng được trang bị 1024MB RAM, Dung lượng SSD 20GB.

Thứ năm, hỗ trợ nhiệt tình.

Với đội ngũ nhân viên có tính chuyên môn cao, được trang thiết bị thiết bị tối tân đến tận răng cùng với tinh thần vững chãi, ý chí thép của bộ đội Cụ Hồ, sẵn hàng phục vụ và hỗ trợ 24/7/365 với mọi khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ của họ, bạn có thể hỏi đội kĩ thuật các lỗi về hosting và cả wordpress nữa.

Điểm mình không thích

Chỉ có duy nhất mà thôi.

Khá ít khi khuyến mãi

Bên này khá ít các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cả khách hàng cũ, hầu hết các chương trình khuyến mãi của họ đều được tung ra vào cuối năm. Tuy nhiên nếu có đợt khuyến mãi thì cũng hơi bị tầm cỡ đấy, hơn hẵn các ông lớn cùng ngành luôn, khuyến mại lên đến 90% tại TinoHost, miễn phí hosting 1 năm cũng có luôn.

Phải để dành tiền đến cuối năm để mua Cloud Hosting của công ty Tino. Chẹp nhưng đến cuối năm thì làm gì còn đồng nào. Buồn.

Vậy nên các bác, các cô, các chú có nhu cầu mua host giá rẻ của Tinohost thì quất luôn đi, đừng chần chừ nữa. Hãy mua và tận hưởng!

5/5 - (1 bình chọn)

Powered by hocvetranh.com

DMCA.com Protection Status