Danh sách 10+ wordpress theme dark mode

Danh sách 10+ wordpress theme dark mode

Dark mode (chế độ tối) cho blog/website là một tiện ích rất hay, mình rất thích các giao diện wordpress được thiết kế sẵn chức năng dark mode. Nếu các bạn cũng là người thích theme có chế độ dark light mode switch thì cùng mình điểm qua top 10 wordpress template dark mode bên dưới nhé.

Typer – Multi Blogging Theme

Typer – Multi Blogging Theme

Nếu bạn cần một trang web kiểu như Medium thì hãy tham khảo ngay giao diện Typer – Multi Blogging Theme nhé. Đây là một giao diện được tối ưu UI rất tốt cho khách đọc bài và UX cho các tác giả, người dùng đăng nhập. Bố cục của giao diện được sắp xếp đẹp đẽ, gọn gàng, đặc biệt thích hợp cho trình soạn thảo Gutenberg.

Nút chuyển chế độ darkmode được tác giả seventhqueen thiết kế dễ nhìn, ấn tượng ngay ở trên thanh menu navbar. Ở bất kì chế độ dark hay light thì Typer cũng đáp ứng 100% responsive trên tất cả các thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn).

JNews them

JNews them

JNews them là một giao diện WordPress dành cho trang báo chí, tin tức, blog với nhiều bố cục khác nhau, kiểu dáng đẹp và hiện đại. Nó đi kèm với 150 kiểu định dạng trang Homepage, hơn 50 bản demo và 5 demo kèm sẵn tính năng chuyển đổi sáng tối. Tùy vào mục đích mà các quản trị viên web có thể tùy biến, cài đặt ngay lập tức các trang web cho dự án mới với JNews.

JNews them cũng là một giao diện Blog / Magazine được nhiều người săn đón và sử dụng rất nhiều.

Newsblock – Magazine WordPress Theme with Dark Mode

Newsblock - Magazine WordPress Theme with Dark Mode

Nếu các giao diện JNews chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn thì hãy xem thêm giao diện Newsblock nhé các bạn. Một them WordPress Tin tức & Tạp chí linh hoạt với Chế độ tối sáng tự động. 9 giao diện mẫu của Newsblock đều được trang bị sẵn tính năng Dark Mode cho người dùng trải nghiệm.

Dark Mode được thiết kế với kiểu toggle tùy chỉnh, chế độ tối của giao diện này được chỉnh chu tới từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra nó còn được kích hoạt tự động dựa trên cài đặt sẵn hoặc thủ công với một nút bật tắt. Rất tuyệt vời.

Bimber – Viral Magazine WordPress Theme

Bimber - Viral Magazine WordPress Theme

Giao diện Bimber là một trong các giao diện dùng để tạo các nội dung dạng viral được rất nhiều người sử dụng. Bản demo chỉ có khoảng 4 mẫu được cài đặt sẵn chế độ nền tối, tuy nhiên bạn có thể tự tạo cho các phiên bản khác được bằng tùy chỉnh trong them.

Ngoài tính năng nền tối ra, them Bimber – Viral Magazine WordPress Theme được trang bị hầu hết mọi tiện ích cần thiết giúp người dùng chỉ cài đặt và sử dụng nhanh chóng nhất.

BoomBox — Viral Magazine WordPress Theme

BoomBox — Viral Magazine WordPress Theme

Cũng tương tự như Bimber, BoomBox cũng được thiết kế để hướng đến các dạng content Viral, toplist…Thêm vào đó them này cũng hợp viết blog cá nhân.

Có rất nhiều tính năng hữu ích được thiết kế sẵn: Dark Mode, Tiện ích gửi bài viết, Bài viết xem nhiều với nhiều kiểu dáng đẹp, Biểu tượng đánh giá bằng cảm xúc…

ZoxPress – The All-In-One WordPress News Theme

ZoxPress - The All-In-One WordPress News Theme

Nếu bạn đang tìm một giao diện tin tức, tạp chí có chức năng nền tối thì đừng bỏ qua ZoxPress. Với hơn 15 mẫu demo cho các chủ đề Entertainment, Network, Sports, Fashion, Tech sẽ gây ấn tượng với người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Bố cục có sẵn của ZoxPress – The All-In-One WordPress News Theme được thiết kế rất hợp lí giúp người dùng ở lại với trang web lâu hơn.

Rekord – Ajaxify Music – Events – Podcasts Multipurpose WordPress Theme

Rekord - Ajaxify Music - Events - Podcasts Multipurpose WordPress Theme

Bạn đang dự định làm một trang web lưu trữ nhạc, chia sẻ nhạc đến công chúng. Bạn đã tìm rất nhiều mẫu nhưng chưa ưng ý vì không có chế độ dark light mode switch. Rekord – Ajaxify Music – Events – Podcasts Multipurpose WordPress Theme chính là mẫu bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Pniber – Modern Blog WordPress Theme

Pniber – Modern Blog WordPress Theme

Pniber là một kiểu giao diện blog khá lạ lẫm đã được tác giả thiết kế LenVan tích hợp sẵn tính năng nền tối. Them này hỗ trợ Gutenberg rất tốt. Hiệu ứng CSS ảnh của them này khá vui nhộn, phù hợp với các blogger thích sự mới lạ và phá cách.

Go them

Go them

FREE.

Go là một chủ đề WordPress đầu tiên được sáng tạo bởi GoDaddy nhằm đáp ứng kiểu viết bài Gutenberg, giao diện này tập trung vào việc giúp các blogger xây dựng các trang web phong phú đẹp mắt với WordPress.

Mẫu này được trang bị dark mode, các bạn có thể bật tắt trong mục Tùy chỉnh giao diện.

Writings

giao diện nền tối Writings

FREE.

Writings là một chủ đề WordPress một cột dành cho các nhà văn, người viết blog chuyên nghiệp và nhà sản xuất nội dung. Chủ đề này hoàn toàn tương thích với Trình chỉnh sửa khối WordPress mới. Tuy thiết kế đơn giản nhưng có rất nhiều tính năng được trang bị: top social links, dark mode, Layout Options, Blog Posts settings, Widget area settings.

CoBlocks

CoBlocks them

FREE.

CoBlocks cũng là một giao diện WordPress Gutenberg tuyệt đẹp dành cho các nhà văn, blogger. CoBlocks hỗ trợ 100% trình chỉnh sửa khối WordPress Gutenberg. Toggle Night Mode với icon mặt trời rất đẹp mắt cho các blog cá nhân.

Mong rằng các bạn sẽ thích các mẫu giao diện Dark modem WordPress miễn phí và trả phí mà mình giới thiệu để các bạn có thể sử dụng để tạo một trang web phong cách, phù hợp nhất với bản thân.

5/5 - (2 bình chọn)
Developed by dalatvn.com DMCA.com Protection Status