Chia sẻ 10 AMP wordpress theme đẹp( tích hợp sẵn Accelerated Mobile Pages)

Bạn muốn tạo một trang web có phiên bản amp chính vì thế mà bạn tìm kiếm các amp wordpress theme giúp tích hợp sẵn Accelerated Mobile Pages. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ 10 mẫu amp templates wordpress rất đẹp và dễ cài đặt cho các bạn lựa chọn.

Thật ra mọi giao diện đều có thể tích hợp Accelerated Mobile Pages nhờ vào các plugin amp plugin wordpress có sẵn trên thư viện, tuy nhiên nếu lựa chọn được các giao diện tích hợp sẵn thì sẽ giúp đồng bộ 2 phiên bản AMP và non AMP, ít gây xung đột và gây lỗi hơn.

Chia sẻ 10 AMP wordpress theme đẹp

1. Puzzvel – AMP and non AMP Blog WordPress Theme

Đây là một giao diện mới được thiết kế trong năm 2020 nên tác giả LenVan đã chăm chút cho đứa con tinh thần của mình rất kĩ lưỡng, Puzzvel – AMP and non AMP Blog WordPress Theme được trang bị nhiều tính năng hiện đại: phiên bản AMP đẹp mê li cho các trang Homepage, Category, Tag, Single, Post; Có Switch Night Mode cho phiên bản Non AMP; bảo vệ copy, chặn xem mã nguồn, Mega Menu; Popular Posts; Recent Posts với phong cách rất đẹp.

Puzzvel – AMP and non AMP Blog WordPress Theme

Mình chắc chắn các bạn sẽ thích them này, nếu bạn đang cần một giao diện thân thiện với thiết bị di động thì hãy tham khảo kĩ theme này nhé!

2. Contentberg – AMP Personal Blog

Contentberg – AMP Personal Blog là giao diện cực kì bắt mắt mà mình đã từng sử dụng. Giao diện được tích hợp sẵn Accelerated Mobile Pages qua một plugin riêng do tác giả thiết kế, phiên bản amp của Contentberg giống hệt phiên bản NON AMP. Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng với trang post ( loại trang bài viết ) mà thôi, còn các trang khác chưa được tích hợp. Điều này cũng rất hay, vì không phải ai cũng thích dùng trang Accelerated Mobile Pages cho các loại giao diện khác của trang, các seoer thường dùng amp cho mình loại trang tin tức, bài viết mà thôi.

Chia sẻ 10 AMP wordpress theme đẹp( tích hợp sẵn Accelerated Mobile Pages)

Còn phiên bản NON AMP của them Contentberg thì rất dễ tùy biến, cực thích hợp cho những ai thích sử dụng trình gutenberg để viết bài.

3. Template tin tức jnews cũng có sẵn amp

Nếu bạn cần tạo một trang tin tức đẹp và có sẵn trang amp như báo 24h thì JNews – WordPress Newspaper Magazine Blog AMP Theme sẽ đáp ứng rất tốt và linh hoạt luôn. Đây luôn là một trong các chủ đề WordPress tin tức, Blog & Tạp chí được tải về nhiều nhất của jegtheme vì nhẹ, gọn gàng, nhiều và nhiều phiên bản để người dùng lựa chọn cài đặt. Ngoài được tích hợp sẵn Google AMP, theme còn có luôn FB Instant Article giúp các webmasters phát triển trang báo chí một cách nhanh chóng nhất.

Chia sẻ 10 AMP wordpress theme đẹp( tích hợp sẵn Accelerated Mobile Pages)

Phiên bản amp của jnews có sẵn bài viết liên quan, breadcrumbs, search button, sidebar toggle menu. nút backtotop, socials widget.

4. Publisher Theme AMP

Đây cũng là một loại giao diện tin tức, báo chí nổi tiếng thế giới và được nhiều người tin dùng. Có tích hợp sẵn amp plugin wordpress kèm theo để tạo giao diện Accelerated Mobile Pages cho các loại trang bài viết, trang chủ, chuyên mục. Bạn vẫn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Phiên bản amp của Publisher Theme AMP sẽ giúp tải trang web của bạn nhanh hơn gấp 5 lần trên điện thoại di động và đươc tích xám tia chớp khi tìm kiếm trên mobile phone.

Publisher Theme AMP

Với bản giao diện của Better AMP của Publisher Theme AMP thì mình thích nhất cách họ bố trí menu và bài viết liên quan, code rất đẹp và khoa học.

5. Chap – Modern AMP Ready Multi-Purpose Theme

Nếu bạn đang có ý định tạo dựng web Shop hay Business thì phải thử qua Chap – Modern AMP Ready Multi-Purpose Theme ngay đi. Giao diện này có 21 mẫu demo Shop và Business để giúp các bạn tạo dựng trang web một cách nhanh chóng nhất, ngoài ra websevendev còn thiết kế amp cho riêng cho giao diện này, tất nhiên có hỗ trợ woocommerce plugin. Cực kì tuyệt vời.

Chap - Modern AMP Ready Multi-Purpose Theme

Hãy dùng và cảm nhận Chap – Modern AMP Ready Multi-Purpose Theme theo cách của riêng bạn!

6. Jannah – Newspaper Magazine News BuddyPress AMP

Jannah – Newspaper Magazine News BuddyPress AMP cũng là một mẫu amp wordpress theme, tuy nhiên nó chỉ tạo Accelerated Mobile Pages cho trang bài viết mà thôi. Phần Related Articles được thiết kế dễ nhìn.

Jannah - Newspaper Magazine News BuddyPress AMP

Điểm mình không thích ở phiên bản amp theme của Jannah là chưa no thanh menu phần header.

7. Soledad – amp templates wordpress

Soledad – Multi-Concept Blog Magazine WordPress Theme là một theme được rất nhiều blogger đình đám ở Việt Nam sử dụng ( trong đó có blogger Thạch Phạm, Triệu Vỹ).

Soledad - amp templates wordpress
plugin riêng kèm theo giúp tạo amp templates wordpress

Them này đi kèm với plugin penci soledad amp dành riêng cho giao diện này. Phiên bản Accelerated Mobile Pages của Soledad – amp templates wordpress như một trang web mobile thu gọn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng. Các tính năng hữu ích của them này như: mobile sidebar menu, social share buttons, related posts, show comments, back to top…

8. MagPlus – AMP Magazine Elementor WordPress Theme

Amp wordpress theme của MagPlus được thiết kế cho toàn bộ trang, tuy nhiên bạn có thể bật tắt bất cứ loại trang nào. Bản thiết kế amp của giao diện này tuy đẹp nhưng chưa có các tiện ích cơ bản như bài viết liên quan, nút trở lên đầu trang chẳng hạn.

MagPlus - AMP Magazine Elementor WordPress Theme

Ngược lại thì giao diện NON AMP của MagPlus lại được trang bị rất nhiều tính năng, bạn có thể xây dựng các trang blog đơn giản, cho đến các trang tin tức, video, chia sẻ ảnh động, trang bán hàng…

9. Veen – Minimal & Lightweight Blog AMP

Bạn là một người chỉ tập trung vào viết blog khi rảnh rỗi và cần một giao diện amp template và non amp template giống nhau? Nếu đúng như vậy thì đừng bỏ lỡ Veen – Minimal & Lightweight Blog for WordPress. Chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng đó.

Veen - Minimal & Lightweight Blog AMP
amp templates wordpress đẹp

Giao diện này có khá nhiều style cho bạn lựa chọn: Minimal Style, Posts Slider, Grid Style, Posts Carousel Style, Category Carousel Style, Grid with sidebar, 4 Columns Style. Các style này đều hỗ trợ Accelerated Mobile Pages giống như giao diện chính.

10. Stoked – Viral Magazine AMP WordPress Theme

Stoked là một giao diện chuyên về dạng nội dung Viral đầu tiên được thiết kế sẵn AMP Theme. Tuy nhiên, nhìn chung thì giao diện AMP của Stoked – Viral Magazine WordPress Theme khá đơn giản, nó chỉ có nhiệm vụ show các post ra mà thôi.

Stoked - Viral Magazine AMP WordPress Theme

Trong các giao diện trên thì chỉ có Chap – Modern AMP Ready Multi-Purpose Theme hỗ trợ WooCommerce để tạo trang bán hàng phiên bản AMP. Còn giao diện amp wordpress theme đẹp nhất thì tin răng chưa có them nào qua được Puzzvel – AMP and non AMP Blog WordPress Theme. Ngoài các giao diện amp theme ở trên ra thì còn rất nhiều giao diện khác.

Xem thêm: Danh sách 10+ wordpress theme dark mode.

5/5 - (1 bình chọn)
Operated by toursdulichdalat.com DMCA.com Protection Status